Hình cưới

Chào mừng quý vị đến với Hình cưới, quý khách có thể tìm những hình ảnh cưới của người thân và bạn bè thông qua website của chúng tôi.

Hướng dẫn: Quý khách nhập tên Cô dâu và Chú rể. Sau đó bấm vào nút "Xem hình".

Ví dụ:

Cô dâu: Nguyễn Thị Tuyết Loan

Chú rể: Trần Hồng Quang

Tên: TUYETLOAN-HONGQUANG

Rồi click vào nút "Xem hình"

Nhập tên:

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Sun Palace

 

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Sun Palace tọa lạc ngay trục đường lớn Kinh Dương Vương, nối liền quận 6 với các quận trung tâm, được xây dựng với tổng Diện tích sàn 1.000m².

Với quy mô 3 sảnh riêng biệt cùng một lúc, bao gồm hội trường chuyên phục vụ các cuộc hội nghị cũng như các buổi yến tiệc, tiệc cưới. Sun Palace có thể phục vụ cho hơn 1000 khách hội nghị hay 1400 khách trong các tiệc cưới sang trọng. 

Với kiến trúc hiện đại, khuôn viên rộng rãi,Trung tâm hội nghị Sun Palace là nơi lí tưởng để tổ chức tiệc cưới trọn vẹn và sang trọng, lịch lãm và rực rỡ nhưng không làm mất đi sự ấm áp, gần gũi dành cho các đôi uyên ương. Với 3 sảnh tiệc đa dạng khác nhau từ 10 đến 110 bàn, tất cả các không gian sảnh được thiết kế với tầm nhìn thông thoáng, hệ thống ánh sáng hài hòa, ấm cúng cùng với trang thiết bị âm thanh hiện đại… đây sẽ là nơi thăng hoa của tình yêu đôi lứa. Bên cạnh đó, với đội ngũ quản lý có năng lực, các đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản.

Đến với Sun Palace

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo cũng như thật sự ngon miệng trong từng bữa tiệc bởi chất lượng và tay nghề đội ngũ đầu bếp tại đây.

SUN PALACE - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & HỘI NGHỊ 

170 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline :  0902 552 144 - 0906 620 916

Email: hoinghi.sunpalace@gmail.com

Fanpage:https://www.facebook.com/sunpalace.com.vn/

 

Sunpalace Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Sun Palace Executive Anvil logo 0 stars, based on 0 reviews

Bình luận

Gửi bình luận